- 39%
480,000đ
780,000đ
Mua ngay

Số bài học

58

Thời lượng video

3:26:56

Học trên mọi thiết bị

Ăn Dặm Truyền Thống là gì?


Phương pháp Ăn Dặm Truyền Thống sẽ là nấu các món cháo để tập ăn cho bé, đầu tiên bé sẽ được tập ăn dặm bằng bột hoặc cháo hạt rây, kết hợp với đó là đạm và rau củ được nghiền nhuyễn trên tất cả trong một bát cháo.

1. Chế biến của mẹ cũng không mất quá nhiều thời gian, cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi.
2. Đảm bảo cho bé những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đủ cả 4 nhóm thực phẩm: chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất
3. Tuân thủ phương pháp ăn dặm theo các giai đoạn sẽ tạo thói quen tốt về ăn uống cho bé, tránh trường hợp bé biếng ăn và dạ dày phải làm việc quá sức từ sớm.





Ăn Dặm Truyền Thống là gì?

Phương pháp ăn dặm truyền thống sẽ là nấu các món cháo để tập ăn cho bé, đầu tiên bé sẽ được tập ăn dặm bằng bột hoặc cháo hạt rây, kết hợp với đó là đạm và rau củ được nghiền nhuyễn trên tất cả trong một bát cháo.
ĐĂNG KÝ NGAY

Hiểu hơn về Ăn Dặm Truyền Thống cùng chuyên gia

Khóa học ăn dặm truyền thống

Mang tới đầy đủ kiến thức, thực đơn cho các bố/mẹ nuôi con theo phương pháp này.

KIẾN THỨC NỀN TẢNG ĂN DẶM

  • Dinh dưỡng trong ăn dặm 
  • Cách sử dụng đạm, gia vị cho trẻ nhỏ 
  • Sử dụng sữa và chế phẩm từ sữa hiệu quả.
  • Hoa quả cho trẻ ăn dặm sao cho phù hợp nhất 
  • Định lương và độ thô từng giai đoạn cho trẻ.
  • Tập dùng thìa và dùng ống hút cho trẻ.
  • Hiểu về nguyên nhân gây biếng ăn, giải pháp.
  • Áp dụng hiệu quả quy tắc bàn ăn để ăn con vui, ăn tự chủ.


TRỌN BỘ THỰC ĐƠN ĂN DẶM

  • Thực đơn ăn dặm truyền thống cho trẻ từ 5,5 tới sau 9 tháng tuổi.


HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN CHI TIẾT

  • Hướng dẫn chi tiết từ cách lựa chọn, mua dụng cụ ăn dặm và chế biến ăn dặm phù hợp, cho tới cách nấu cháo nhanh, gọn. 
  • Cách xử lý, chế biến, cấp đông đạm, rau, củ cho bé và nấu trực tiếp thực phẩm sống tươi ngon.



Lộ trình học chi tiết

 1.Giới thiệu dụng cụ cần thiết trong chế biến ăn dặm
Xem trước
07:15
 2.Nấu cháo 1-10 đơn giản tiết kiệm nhất
Xem trước
04:45
 3.Nấu cháo từ gạo bằng nồi thông thường, nồi áp suất
04:40
 4.Nấu cháo mịn, thô và cách tăng độ thô theo nhu cầu
04:39
 5.Nấu nước dùng rau củ quả và nguyên tắc dinh dưỡng
05:43
 6.Nấu dashi tảo bẹ cá bào, nước dùng xương và cách cấp đông
08:24
 7.Xử lý, chế biến đạm tươi sống để nấu cháo trực tiếp không cần cấp đông
03:38
 8.Xử lý, chế biến, xay, cấp đông các loại rau cho trẻ ăn dặm
05:25
  9.Xử lý, chế biến các loại củ quả cho trẻ ăn dặm
05:11
 10.Cấp đông các loại củ quả ăn dặm đúng cách
05:04
 11.Chế biến, làm chín các loại đạm gia súc
06:25
 12.Chế biến, làm chín các đạm thủy hải sản
06:16
 13.Xử lý đạm thủy hải sản đã chế biến chín
11:46
 14.Cách băm, xay đạm thủy hải sản đã xử lý
03:49
 15.Xử lý đạm theo độ thô phù hợp với từng giai đoạn ăn dặm
08:47
 16.Hướng dẫn định lượng cấp đông, rã đông các loại đạm ăn dặm
07:17
 17.Hướng dẫn cho con làm quen với cháo và cách làm cháo mịn cho những bữa đầu tiên
04:53
 18.Hướng dẫn nấu cháo trực tiếp từ thực phẩm tươi sống
03:55
 19.Cách nấu cháo trứng đơn giản
03:42
 20.Nấu cháo từ cua đồng đúng cách
04:23
 21.Cách nấu cháo lươn không tanh
03:09
 22.Cách nấu cháo yến mạch nhanh chóng thơm ngon
05:58
 23.Cách nấu cháo diêm mạch (quinoa) đổi món cho con
07:19

Giảng viên

Hoàng Cường
Đầu Bếp Ăn Dặm
  • Tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1 - Ăn Dặm Từ Trái Tim
  • Chứng chỉ Health Coach IIN USA.
  • Chứng chỉ Đầu bếp Việt.
  • Chứng chỉ Dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.
  • Chứng chỉ Tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ - Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.
  • Sáng lập học viện giáo dục gia đình FamiEdu.
  • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn về Ăn Dặm và Biếng Ăn cho các cá nhân và tổ chức.
  • Sứ mệnh: Đem hạnh phúc đến mọi bữa ăn của trẻ.



Đăng ký khóa học

Giá bán khóa học

480,000 đ
18 tháng
Đăng ký