XIN CHÀO BỐ MẸ!


    Ăn dặm bé chỉ huy (BLW) là một phương pháp ăn dặm phổ biến hiện nay. BLW được biết đến với nhiều ưu điểm ví dụ: chế biến đơn giản, tác dụng giúp bé ăn và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên, tận tưởng đồ ăn, kiểm soát được thực phẩm, phối hợp đc nhiều kỹ năng … nhưng nhược điểm có thể gây ra những nguy hiểm không đáng có giai đoạn mới bắt đầu ăn hoặc đã ăn rồi mà ăn không đúng cách, không đạt hiệu quả cao.

    Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bố mẹ cần nắm rõ lý thuyết từ các giai đoạn ăn của con, cách chế biến thực phẩm đúng với kĩ năng của con và cho đến cách hỗ trợ con ăn uống.

    Bố mẹ HÃY NHỚ có được các bữa ăn ngon thì bố mẹ cũng cần có tư duy và cách chế biến các bữa ăn BLW đơn giản, ngon miệng và tiện lợi cho gia đình,

    Đặc biệt, bố mẹ cũng nên trang bị cho mình kiến thức xử lý HÓC và OẸ từ việc phân biệt, cho đến xử lý tình huống. KHÔNG CÓ GÌ PHẢI LO LẮNG NẾU NHƯ CHÚNG TA CÓ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC.

    TÓM LẠI< Tất cả những kiến thức cần thiết nêu trên đã được chọn lọc kỹ trong khóa học Ăn dặm bé chỉ huy (BLW) của đầu bếp Hoàng Cường - tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1.

   Hãy đúng ngay từ đầu, đừng để sai rồi mới sửa.

Chúc bố mẹ luôn an lạc và hạnh phúc!

Nội dung khóa học

Giới thiệu khoá học dành cho trẻ sau ăn dặm
 Ăn cả thế giới

Đăng ký khóa học

Ăn Dặm Bé Chỉ Huy - BLW

Khóa học đang được ưu đãi giá

Bố mẹ vui lòng thanh toán ngay hôm nay để được nhận ưu đãi giá!

499,000 đ
36 tháng
Đăng ký