Chú ý: Đọc trước khi làm bánh bữa phụ-FamiEdu - Học Viện Giáo Dục Gia Đình

Chú ý: Đọc trước khi làm bánh bữa phụ

Xin chào các bố mẹ, trong các công thức bánh này bố mẹ cần chú ý một số điều sau, để chế biến và cho con ăn được hiệu quả nhất ạ.

- Các loại bánh nên đưa vào bữa phụ của con

- Các loại bánh đều ở thể hình khối và có cấu trúc từ mềm sang đặc vì vậy các con cần có khả năng ăn thô từ cơ bản đến tương đối tốt mới có thể ăn

+ Các loại bánh mềm như pudding, flan phù hợp với các bạn có khả năng ăn thô cơ bản  

+ Các loại bán như crepe, pancake, bí đỏ phù hợp với các bạn có khả năng ăn thô tốt 

- Trong công thức sẽ có sử dụng sữa với các bạn dưới 1 tuổi bố mẹ dùng sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Các công thức có trứng, dưới 1 tuổi bố mẹ chỉ sử dụng lòng đỏ

- Các công thức có agar hoặc gelatin để tạo đặc dưới 1 tuổi bố mẹ có thể sử dụng với lượng ít hoặc không sử dụng.

Và với hướng dẫn cơ bản này bố mẹ có thể sáng tạo và biến tầu thêm nhiều các loại bánh cho con.

Chúc các con luôn có những bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng!

Hoàn thành
0 bình luận