Mua ngay

Số bài học

92

Thời lượng video

47:46

Học trên mọi thiết bị

Khóa học thử ĂN CẢ THẾ GIỚI - Khởi đầu giúp mẹ hiểu hơn về hành trình tập ăn thô và giúp con ăn thô tốt

Khi con bắt đầu tập ăn thô đây là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ nhỏ, bởi nó giúp con hoàn thiện kĩ năng. Trong giai đoạn này, trẻ sẽ dễ bị mắc bệnh suy dinh dưỡng. Nếu như bố mẹ không có đủ kiến thức để chăm sóc, cho con ăn không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bé sau này.

Thấu hiểu được nỗi vất vả và áp lực của mẹ trong hành trình cho con ăn dặm, đặc biệt giai đoạn con tập ăn thô mẹ thường xuyên rơi vào tình trang 'BÍ MÓN", FamiEdu thiết kế khóa học thử Ăn Cả Thế Giới với chi tiết thực đơn cho trẻ sau 12 tháng và trọn bộ thực đơn tập ăn CƠM NÁTCƠM THÔ

Khóa học cung cấp cho mẹ về kiến thức ăn dặm nền tảng, thực đơn mẫu các giai đoạn ăn dặm quan trọng và video hướng dẫn nấu món trong thực đơn để con ăn ngon mỗi ngày.

Với những nội dung MIỄN PHÍ, mẹ có thể bấm vào học thử. Những nội dung TRẢ PHÍ là nội dung của khóa học Ăn Cả Thế Giới chính thức, vui lòng đăng ký để xem tiếp.

Sau khi học thử khóa học, mẹ muốn đăng ký khóa học chính thức, có 2 cách sau:

Cách 1: Inbox trực tiếp cho đội ngũ FamiEdu qua Fanpage theo link: http://m.me/andam3in1/

Cách 2: Điền thông tin vào link sau để đội ngũ chủ động liên hệ với mẹ: https://ancathegioi.andam3in1.vn/

Cách 3: Mẹ vào trang chủ của FamiEdu chọn khóa học Ăn Cả Thế Giới và ấn đăng kí khóa học. 

Thông tin khóa học


Khóa học tổng hợp hàng trăm công thức món ăn dành cho trẻ em được biên soạn bởi Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường và team FamiEdu. Các món ăn được thiết kế để phù hợp với các bé sau ăn dặm, với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, dễ nấu, dễ tập ăn... Ngoài ra bố mẹ hoàn toàn có thể nấu luôn thành món ăn cho cả gia đình để vừa tiết kiệm thời gian vừa để con cảm thấy không bị "Phân biệt đối xử" khi ăn.


Kiến thức nền tảng: 

- Hiểu về nguyên nhân gây biếng ăn, giải pháp chữa biếng ăn. Cách thiết lập lịch sinh hoạt khoa học. Cách chữa biếng ăn với trẻ đã đi học và quy trình tìm lại niềm vui ăn uống cho trẻ.

Thực đơn ăn dặm cho con: 

- Thực đơn tập ăn thô cho con từ 9-12 tháng kèm video hướng dẫn chi tiết 

- Thực đơn 30 ngày cơm nát cho con.

- Thực đơn 30 ngày cơm thô cho con.Nội dung khóa học

Hình ảnh các bạn nhỏ ăn dặm thành công

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Khóa học thử - Ăn Cả Thế Giới

Miễn phí Đăng ký