Giới thiệu khóa học

Rau, củ, quả là những loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn để bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho bé yêu trong suốt quá trình ăn dặm .

Tuy nhiên, việc chế biến rau củ thành những món ăn hấp dẫn lại khiến không ít các bố mẹ bỉm sữa phải “đau đầu”. Không đơn giản chỉ là nghiền hay xay nhuyễn, cách chế biến các món ăn dặm từ rau, củ, quả cho bé cũng cần mẹ phải học hỏi và thường xuyên vào bếp hơn.

Vì vậy, đầu bếp Hoàng Cường và đội ngũ Học viên Giáo dục gia đình FamiEdu đã tổng hợp và biên soạn ra thực đơn này gồm: Món chính, món xào, cơm/mì/miến/, món sốt rau củ quả và các món phụ nhằm giúp các bố mẹ có thể chế biến đa dạng, phong phú các món ăn về rau cho con, mục đích để con tập làm quen với rau, yêu thích rau và đặc biệt con có hệ tiêu hoá thật khoẻ mạnh.

Đây là một tài liệu bổ ích để hỗ trợ bố mẹ tham khảo cách sắp xếp thực phẩm, chế biến đa dạng phong phú hơn. 

Tác giả

Hoàng Cường
Đầu bếp

Tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1 - Ăn Dặm Từ Trái Tim

- Với 400 ++ lớp hướng dẫn ăn dặm trực tiếp, 87.000 ++  học viên online, và điều hành cộng động Ăn Dặm 3in1 hơn 500.000++ thành viên, đầu bếp Hoàng Cường đã giúp cho rất nhiều các gia đình lựa chọn được phương pháp ăn dặm phù hợp NHẤT với MỖI GIA ĐÌNH. Từ đó mang lại cho con một khởi đầu tốt đẹp với việc ăn uống.

- Ngoài ra với giải pháp hỗ trợ chữa biếng ăn tổng thể bao gồm: kiến thức, tư duy, tâm thái, kĩ năng. Anh cũng đã giúp cho hàng ngàn các gia đình tìm lại niềm vui trong ăn uống cho con mình khi đã lỡ cho con ăn sai cách. Từ đó góp phần tạo phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Ưu đãi tuần lễ ra mắt

Giá khóa học

Giá khóa học thực đơn giúp trẻ mê rau

149,000 đ Đăng ký