HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ LIÊN KẾT (AFFILIATE) FAMIEDU TỪ A-Z


Vừa chia sẻ những giá trị tốt đẹp và tử tế, vừa có cơ hội để tăng thêm thu nhập cũng như góp phần giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn và những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Tiếp thị liên kết (Afiliate) FamiEdu là gì?

Đây là người tiếp thị liên kết cho người bán thông qua các trang mạng của họ (người bán) đến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại FamiEdu. Khi đăng kí tiếp thị liên kết, bạn đóng vai trò trung gian, một sale chuyên nghiệp, giới thiệu các khách hàng tiềm năng mua và sử dụng sản phẩm của FamiEdu.

Đồng thời bạn sẽ nhận được một khoảng hoa hồng từ FamiEdu khi người mua hàng quan tâm sản phẩm bạn giới thiệu và bấm vào liên kết dẫn tới trang FamiEdu và thực hiện mua khóa học và thanh toán thành công.

FamiEdu sẽ không thu bất kỳ chi phí nào từ lúc đăng ký cũng như trong quá trình tham gia của bạn. Để thực sự đạt hiệu quả và thành công trong tiếp thị bán các sản phẩm của FamiEdu, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu các vận hành: lấy link liên kết, đọc báo cáo, cách sử dụng trang quản lý tiếp thị,... trước khi bắt đầu làm việc.

Khi đăng ký tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ là đối tác trực tiếp và nhận được phần trăm hoa hồng hấp dẫn. Đặc biệt khi tham gia bạn sẽ được FamiEdu đào tạo các kiến thức, kĩ năng về tiếp thị cũng như làm cách nào để đưa được nhiều lợi ích tới khách hàng và tăng khả năng thành công của đơn hàng.

FamiEdu cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống thông báo, báo cáo trung thực, từ đó giúp bạn theo dõi lợi nhuận và các đơn hàng đã được mua thành công. Tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian của bạn.


Tiếp thị liên kết (Affiliate) FamiEdu bao gồm 4 bước cụ thể:

Bước 1: Bạn là học viên của FamiEdu. Đăng ký tham gia chương trình "Sẻ chia hạnh phúc". Nếu bạn chưa là học viên của FamiEdu, vui lòng đăng ký tài khoản, tiến hành mua và sử dụng khóa học trước khi thực hiện tiếp thị liên kết. 

Bước 2: Đăng ký nhận link "tiếp thị liên kết" của mình

Bước 3: Chia sẻ quảng bá link tiếp thị liên kết tới mọi người. Tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mọi người khi có nhu cầu tìm hiểu khóa học. 

Bước 4: Nhận hoa hồng sau mỗi khóa học bán được.