HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ LIÊN KẾT (AFFILIATE) FAMIEDU TỪ A-Z


Tiếp thị liên kết (Afiliate) FamiEdu là hình thức quảng bá các sản phẩm, dịch vụ cụ thể là các khóa học ăn dặm của FamiEdu đến các khách hàng tiêu dùng cuối cùng. Hãy cùng đọc và tìm hiểu các đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết FamiEdu một cách chi tiết nhất trong nội dung bài viết sau.

Tiếp thị liên kết (Afiliate) FamiEdu là gì?

Đây là người tiếp thị liên kết cho người bán thông qua các trang mạng của họ (người bán) đến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại FamiEdu. Khi đăng kí tiếp thị liên kết, bạn đóng vai trò trung gian, một sale chuyên nghiệp, giới thiệu các khách hàng tiềm năng mua và sử dụng sản phẩm của FamiEdu.

Đồng thời bạn sẽ nhận được một khoảng hoa hồng từ FamiEdu khi người mua hàng quan tâm sản phẩm bạn giới thiệu và bấm vào liên kết dẫn tới trang FamiEdu và thực hiện mua khóa học và thanh toán thành công.

FamiEdu sẽ không thu bất kỳ chi phí nào từ lúc đăng ký cũng như trong quá trình tham gia của bạn. Để thực sự đạt hiệu quả và thành công trong tiếp thị bán các sản phẩm của FamiEdu, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu các vận hành: lấy link liên kết, đọc báo cáo, cách sử dụng trang quản lý tiếp thị,... trước khi bắt đầu làm việc.

Khi đăng ký tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ là đối tác trực tiếp và nhận được phần trăm hoa hồng hấp dẫn. Đặc biệt khi tham gia bạn sẽ được FamiEdu đào tạo các kiến thức, kĩ năng về tiếp thị cũng như làm cách nào để đưa được nhiều lợi ích tới khách hàng và tăng khả năng thành công của đơn hàng.

FamiEdu cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống thông báo, báo cáo trung thực, từ đó giúp bạn theo dõi lợi nhuận và các đơn hàng đã được mua thành công. Tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian của bạn.


Tiếp thị liên kết (Affiliate) FamiEdu bao gồm 5 bước cụ thể:

Bước 1: Đăng ký tài khoản, tạo các nôi dung chia sẻ về khóa học, dịch vụ của FamiEdu thông qua các bài viết, comment, video, quảng cáo,....

Bước 2: Lấy link Affiliate tại trang quản trị và quảng bá link tới mọi người

Bước 3: Khách hàng click vào link Affiliate

Bước 4: Khách hàng tìm hiểu thông tin, xin tư vấn. Sau đó tiến hành mua và thanh toán thành công.

Bước 5: Kiểm tra và nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công và hoàn thành thanh toán.